Hotline: 08 3810 2461 info@minhduongfurniture.com

Giới thiệu

Về chúng tôi

MD Furniture – Một thương hiệu của Minh Dương Furniture

Cty TNHH Minh Dương (Minh Dương Furniture) được thành lập vào ngày 12/12/2002 do Ông Dương Minh Chính – Chủ tịch Hội đồng thành viên và ông Dương Minh Định – Tổng Giám Đốc với 100% vốn Việt Nam.

Ngày 11/12/2007, Minh Dương chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Gỗ Minh Dương, vốn điều lệ 65,5 tỷ đồng. Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành gỗ Việt Nam và quyết tâm tận dụng đòn bẩy từ nguồn doanh thu sẵn có, Minh Dương mạnh dạn đầu tư mở rộng thêm 3 nhà máy sản xuất gỗ khác: Tam Bình, Thành Dương, và Chu Lai.

minh duong

Đến năm 2015, Minh Duong Furniture đã nằm trong top 3 doanh nghiệp xuất khẩu đồ gỗ hàng đầu Việt Nam (HAWA) với hơn số lượng 3000 công nhân. Các sản phầm đồ gỗ nội thất được làm từ chất liệu là sồi, tần bì, gỗ dán, MDF và trồng gỗ cao su để phục vụ cho riêng mình…

Các sản phẩm Minh Dương Furniture đã đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu sang thị trường các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Canada, Pháp, Australia… Walmart, Target.com, Costco Wholesale Corporation, Oak Funiture Land, Panasonic Age Free Life Tech Co.,/Livin, Shenshukai Hong Kong Ltd/Livins, Hanssem/Livart… là những khách hàng tiêu biểu của Minh Dương Furniture.

Khách hàng trong nước hiện tại  có thể kể đến như BĐS Him Lam, Khách sạn Gold Palace, Khách sạn Hoàng Hải Long 3…

Những thành tích mà Minh Dương đã đạt được:

  • Đạt tiêu chuẩn qua giá Audit của những các kỳ đánh giá công ty có tên tuổi.
  • Đạt chứng chỉ ISO 9001 do Bureau Veritas cấp vào tháng 5/2011.